THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

CẬN CẢNH KHU ĐẤT XÂY DỰNG AEON MALL HÀ ĐÔNG

Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội) sẽ nằm trong dự án Bệnh viện Quốc tế Hà Đông do BIM Group làm chủ đầu tư. Dự án sẽ được khởi công ngay trong năm 2017, dự kiến khai trương cuối năm 2019 và trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Aeon Hà Đông thi công tháng 9/2017

Được biết, Aeon Mall Hà Đông sẽ nằm trong khuôn viên dự án Bệnh viện Quốc tế Hà Đông có diện tích 16,7ha (vùng khoanh vạch đỏ) do Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (BIM Group) làm chủ đầu tư. Nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BIM Group và Aeon Mall Việt Nam, dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall tiếp theo của Hà Nội có vị trí tại phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Dự án nằm trên khu đất với diện tích 9,5ha, có tổng diện tích sàn xây dựng lên tới trên 200.000m2. Dự án sẽ được khởi công ngay trong năm 2017, dự kiến khai trương cuối năm 2019 và trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.  Cận cảnh Aeon mall

Theo ghi nhận của PV Reatimes, trong đầu tháng 4/2017, công tác giải phóng mặt bằng toàn dự án Bệnh viện quốc tế Hà Đông 16,7ha đã được thực hiện xong.

Cận cảnh Aeon mall 3

Mới đây nhất, sáng 7/4/2017, quận Hà Đông đã cưỡng chế thu hồi đất của 7 hộ gia đình và kiểm kê, bồi thường đối với các công trình thuộc kênh mương Đan Hoài.

Cận cảnh Aeon mall 6

Theo đó, việc kết thúc giải toả mặt bằng cho dự án Bệnh viện quốc tế Hà Đông sẽ mở đường cho dự án trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông khởi công ngay trong năm 2017.

Cận cảnh Aeon mall 5

 Điểm nhấn của dự án là khu để xe có sức chứa vài nghìn ô tô – theo đó Aeon Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa và Hòa Lạc – Kim Mã, và tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông.

Cận cảnh Aeon mall 8

  Máy xúc thực hiện san lấp mặt bằng.

Sự xuất hiện của Aeon Mall được dự báo sẽ có tác động không nhỏ đến giá trị BĐS của khu đô thị Dương Nội cũng như các dự án ở khu vực lân cận như: FLC Garden City, Khu đô thị mới Dương Nội, Lê Trọng Tấn, Geleximco, Nam An Khánh…

Cận cảnh Aeon mall 9

 Trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Đây là tuyến đường chính kết nối Aeon Mall Hà Đông với các vùng trong khu vực.

Cận cảnh Aeon mall 10

 Từ mặt đường Tố Hữu đi vào Aeon Mall Hà Đông khoảng hơn 2km, gần hồ Bách Hợp Thuỷ, Biệt Thự An Khang , khu biệt thự liền kề An Phú Shop Villas  và tổ hợp chung cư cao tầng do Tập đoàn Nam Cường đang xây dựng.

Theo Trần Kháng

Bạn đang xem: CẬN CẢNH KHU ĐẤT XÂY DỰNG AEON MALL HÀ ĐÔNG trong

News latest

Cập nhật tiến độ thi công Công Viên Thiên Văn Học

    Thời điểm hiện tại Tập Đoàn Nam Cường quyết tâm đẩy mạnh tiến độ thi công Công Viên Thiên Văn Học. Tổng vốn...

Biệt thự Nam Cường gồm những Tiểu Khu nào?

Biệt thự Nam Cường triển khai ở Dương Nội - Hà Đông được coi là 1 trong những khu đất cực kì đắc địa của...

Shophouse là gì? Pháp lí của Shophouse định nghĩa chính xác như thế nào?

1, Shophouse là gì? Theo Bộ Xây Dựng thì tại thời điểm hiện tại "Shophouse" loại hình nhà phố thương mại chưa được chính thức...

BIM Group _ AEON: Cái “bắt tay” làm nên giá trị

Mới đây nhất, Aeon Việt Nam hợp tác với BIM Group cho ra đời dự án Aeon Mall Hà Đông, một trong những trung tâm...

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ 500 GIƯỜNG CỦA NAM CƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở ĐÂU?

Theo quy hoạch hiện tại Hà Đông đã có 1 bệnh viện Quốc Tế 500 giường bệnh để phục vụ cho cộng đồng. Dự kiến...

loading