THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Biệt thự Nam Cường gồm những Tiểu Khu nào?

Biệt thự Nam Cường triển khai ở Dương Nội – Hà Đông được coi là 1 trong những khu đất cực kì đắc địa của Thành Phố Hà Nội. Đây được coi là 1 điểm hấp dẫn những nhà đầu tư bất động sản dài hạn hay những cư dân mong muốn sở hữu căn biệt thự đẳng cấp cho cuộc sống. Với quy mô 198ha và chia làm 3 Tiểu Khu là: An Khang, An Phú Shop Villa và An Vượng. Mỗi tiểu khu sẽ có sự khác biệt riêng:

+, Tiểu Khu An Khang: Đây là khu biệt thự được triển khai sớm nhất của dự án. An Khang Villa sẽ tiếp giáp 1 mặt với đường Ngô Thì Nhậm, một mặt giáp với đường Lê Văn Lương kéo dài, 1 mặt tiếp giáp với Công Viên Thiên Văn Học 18ha. Hiện tại với số lượng quỹ căn đã đi vào hoàn thiện và hoạt động.

Tổng thể khu biệt thự Nam Cường

Biệt thự An Khang được thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng tum,1 tầng hầm và theo 2 phong cách chính là Biệt Thự mái Âu và Biệt Thự mái Thái. Các căn biệt thự đượng thiết với diện tích khoảng từ 158m2 đến 352m2 và gần như 100% là biệt thự Song Lập.

Biệt thự An Khang là tiểu khu duy nhất của dự án có triển khai làm tầng hầm để phục vụ cho cư dấn.

+, Tiểu Khu An Phú Shop Villa: Là tiểu khu nằm giáp với trục đường Vành Đại IV (Lê Trọng Tấn) nhất. An Phú Shop Villa được thiết kế và sở hữu dưới hình thức là nhà phố thương mại. Loại hình mới triển khai nhưng rất được các nhà đầu tư quan tâm. Về thiết kế kĩ thuật thì Biệt Thự An Phú Shop vẫn được xây dựng  3 tầng nổi và 1 tầng tum. Tuy nhiên thiết kế sẽ phục vụ cho mục đích để kinh doanh nhiều hơn là sử dụng sinh hoạt để ở.

Tổng diện tích của biệt thự An Phú Shop là: 47.257m2 triển khai 246 Căn biệt thự. Diện tích sẽ từ 162m2 đến 257m2. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện 90% số lượng căn biệt thự. Bao gồm các hạng mục bàn giao hạ tầng và xây thô hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào sử dụng.

+, Tiểu Khu An Vượng: Dự kiến sẽ được triển khai vào quý III/2018. Quy mô gồm 1314 lô diện tích từ 157m2– 394m2 (nhà và sân vườn). Ưu điểm của An Vượng Villa là triển khai sau, vị trí mặt hồ và có 2 tuyến đường 40m chạy qua (Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài).

Biệt thự An Vượng có vị trí kim cương, các mặt tiếp giáp với Aeon Mall ( Đại siêu thị của Nhật Bản triển khai và sẽ đi vào hoạt động Quý III/2018) và Khu căn hộ cao tầng Anland. Hứa hẹn khu An Vượng Villa sẽ vô cùng sầm uất và phát triển.

Bạn đang xem: Biệt thự Nam Cường gồm những Tiểu Khu nào? trong

News latest

Cập nhật tiến độ thi công Công Viên Thiên Văn Học

    Thời điểm hiện tại Tập Đoàn Nam Cường quyết tâm đẩy mạnh tiến độ thi công Công Viên Thiên Văn Học. Tổng vốn...

Biệt thự Nam Cường gồm những Tiểu Khu nào?

Biệt thự Nam Cường triển khai ở Dương Nội - Hà Đông được coi là 1 trong những khu đất cực kì đắc địa của...

Shophouse là gì? Pháp lí của Shophouse định nghĩa chính xác như thế nào?

1, Shophouse là gì? Theo Bộ Xây Dựng thì tại thời điểm hiện tại "Shophouse" loại hình nhà phố thương mại chưa được chính thức...

BIM Group _ AEON: Cái “bắt tay” làm nên giá trị

Mới đây nhất, Aeon Việt Nam hợp tác với BIM Group cho ra đời dự án Aeon Mall Hà Đông, một trong những trung tâm...

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ 500 GIƯỜNG CỦA NAM CƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở ĐÂU?

Theo quy hoạch hiện tại Hà Đông đã có 1 bệnh viện Quốc Tế 500 giường bệnh để phục vụ cho cộng đồng. Dự kiến...

loading